นักวิทยาศาสตร์การันตี “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” หนังหลอนที่ทำใจเต้น...ระทึกสุดแห่งปี!!!

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ขึ้นทำเนียบหนังหลอนไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” (Hereditary) ผลงานกำกับโดย ““อารี แอสเตอร์” (Ari Aster) นำแสดงโดย โทนี่ คอลเล็ตต์ (Toni Collette), อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Alex Wolff) และ เกเบรียล เบิร์น (Gabriel Byrne) จากการันตีของนักวิจารณ์ในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เมื่อต้นปี ที่ทำให้ผู้ชมขวัญกระเจิงหลังจากดูจบ พร้อมเสียงยืนยันจากผู้ชมว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวจนทรมานเรื่องหนึ่งในรอบหลายปี จนถึงกับมีการตั้งคำถามว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้น่ากลัวขนาดนั้นจริงหรือ?

“ล่าสุดมีการพิสูจน์จากบรรดานักวิทยาศาสตร์ถึงความสยองขวัญสั่นประสาทจากการชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว จากกลุ่มคนดูจำนวน 20 คน ผลปรากฏว่าไม่มีคนเป็นลม หรือเสียชีวิต แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ คำแนะนำให้ไปพบหมอ หรือนักจิตบำบัดหลังจากดู “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” จบแล้ว

เโดยเห็นผลจากกราฟที่แสดงอัตราการเต้นของหัวใจตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบเรื่อง อัตราการเต้นของหัวใจสลับขึ้น-ลง ตั้งแต่ 30 นาทีแรก และมีอัตราการเต้นสูงขึ้นเมื่อดูครบ 1 ชั่วโมง และพีคสุดที่อัตราการเต้น 164 ครั้งต่อนาทีเลยทีเดียว ซึ่งนับเป็นอัตราการเต้นของหัวใจที่สูงมากสำหรับคนทั่วไป ที่ปกติมีอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 60-100 ครั้งต่อนาทีเท่านั้น!!!

และสำหรับผู้ที่อยากทดสอบความสยองของภาพยนตร์ “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” (Hereditary)” เตรียมใจให้พร้อม พิสูจน์ความระทึกตั้งแต่ต้นจนจบได้ 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
เรื่องราวอื่น ๆ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com