"แอนเจลีนา โจลี โผล่ให้เสียงอนิเมชั่นดีสนีย์ "The One and Only Ivan"

ได้ร่วมงานกันอีกแล้ว สำหรับ นักแสดงหญิงชั้นนำของฮอลลีวู๊ด อย่าง แอนเจลีนา โจลี กับ สตูดิโอชั้นนำ Walt Disney Pictures ทั้งนี้ จากรายงานของ The Hollywood Reporter ได้รายงาน โจลี่ จะมาเป็นโปรดิวเซอร์ กับทั้งให้เสียงใน อนิเมชั่น เรื่อง The One and Only Ivan

The One and Only Ivan นั้น ทางดีสดีย์จะทำการดัดแปลงจากหนังสือต้นฉบับของ Katherine Applegate เรื่องราวของอีวาน ลิงกอริลลาสีดำซึ่งอาศัยอยู่ในกรงของห้างสรรพสินค้า ร่วมกับช้างตัวน้อยที่ชื่อว่า สเตลล่า และสุนัขเร่ร่อนนามว่า บ็อบ อีวานไม่เคยรู้ว่าชีวิตของเขาก่อนที่ถูกจับมาอยู่ในกรงแห่งนี้เคยเป็นอย่างไร แต่เมื่อทางสวนสัตว์ได้นำสมาชิกใหม่ที่เป็นช้างตัวน้อยเข้ามา อีวานจึงต้องทำหน้าที่ช้างตัวนั้นอย่างดีที่สุด จนทำให้เขาเกิดความคิดที่จะออกไปผจญภัยเพื่อค้นหาอดีตที่เลือนหาย และวางแผนพาช้างน้อยหลบหนีออกจากเงื้อมมือเจ้าของผู้ทารุณ

โดยผู้เขียนหนังสือเล่มนี้เปิดเผยว่า เธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของลิงกอริลลาชื่อว่าอีวาน ที่อาศัยอยู่ในสวนสัตว์ของห้างสรรพสินค้าวอชิงตันมอลล์นานถึง 27 ปี ก่อนจะถูกย้ายไปที่สวนสัตว์แอตแลนต้าในที่สุด ซึ่งหนังสือเล่มนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การันตีด้วยการติดอันดับหนังสือขายดีจาก The New York Times นานติดต่อกัน 60 สัปดาห์ อีกทั้งกวาดรางวัลมาได้จากหลายสถาบันอีกด้วย

ทั้งนี้ ในรายงานยังกล่าวเพิ่มอีกว่า ทาง โจลี่ จะให้เสียงพากย์ สเตลล่า อีกด้วย โดยที่ทางสตูดิโอ ยังไม่ได้วางโปรแกรมว่าจะเข้าฉายเมื่อไหร่ และนักแสดงคนอื่นที่จะเข้ามาให้เสียงนั้นเป็นใครบ้าง

ข่าวล่าสุด
"ของขวัญ" ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ มอบให้คนไทยดูฟรี
พบกับความอลังการความสมจริงไม่เน้นซีจีใน "Geostorm -เมฆาถล่มโลก"
“กูล” ปะทะ “มนุษย์” เปิดฉากการต่อสู้สุดมันส์กับ เหล่าคนพันธุ์กูล
วิล สมิธ และ ทอม ฮอลล์แลนด์ นำทีมให้เสียงพากย์ใน ภาพยนตร์แอนิเมชั่น “Spies in Disguise”
คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com