ทาบ Vin Diesel รับบท Bloodshot ของ Sony

The Wrap ได้รายงานข่าวที่น่าสนใจ ก็คือ นักแสดงมากฝีมือ อย่าง Vin Diesel กำลังถูกชักชวนให้มารับบทเด่นในหนังเรื่อง Bloodshot ที่กำลังจะสร้างขึ้นโดยค่าย Somy

สำหรับโครงการนี้ มีความเคลื่อนไหวมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากเมื่อปีที่แล้ว ได้วางตัวนักแสดงไว้หลายคนด้วยกันเช่น Jared Leto, Oscar Isaac, James McAvoy, และ Mark Wahlberg แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่า พวกเขาสนใจ Vin Diesel มากกว่ารายอื่น ๆ

ทั้งนี้ ทาง Sony ได้ตกลงกับทาง Valiant จะต้องทำหนังให้กับทางค่ายอย่างน้อย 5 เรื่อง เพื่อจะได้พัฒนาต่อยอดกลายเป็นหนังฟรอร์มยักษ์ คือหนังเรื่อง Harbinger Wars ซึ่งก่อนหน้าจะประกอบไปด้วย Bloodshot 2 ภาค และ Harbinger อีก 2 ภาค

ส่วน Bloodshot จะเขียนบทโดย Jeff Wadlow (“Kick-Ass 2”) และ Eric Heisserer (“Arrival”) โดยมี Dave Wilson เป็นผู้กำกับ ซึ่งเขาเคยฝากผลงานมาแล้วในหนังเรื่อง “Deadpool” ที่เคยเป็นผู้กำกับร่วม

หากย้อนกลับไป Bloodshot สร้างโดย Kevin VanHook, Don Perlin และ Bob Layon เมื่อปี 1992 โดยเขาถูกทรยศจากผู้นำของเขา จากนั้น เขาก็ได้คืนชีพจากเทคโนโลยีทำให้เขากลายมาเป็นนักฆ่า ส่วนเรื่องราวในหนังเรื่องนี้ ยังไม่เป็นที่เปิดเผย

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com