สานต่อ ความบ้าระห่ำ "The Hitman's Bodyguard"

เมื่อปีที่แล้ว มีหนังแอ็คชั่นเล็ก ๆ เรื่องหนึ่ง ที่เต็มไปด้วย ฉากบู๊ระห่ำ ปนความฮา ที่สร้างขึ้นมาถูกอกถูกใจแฟนหนังหลายคน หนังเรื่องนั้นคือเรื่อง "The Hitman's Bodyguard" แต่ความจริงแล้ว หนังเรื่องนี้ อาจจะไม่เลิศเลอเฟอร์เฟ็กซ์มากนัก

แต่หนังทำรายได้ ไปกว่า 176 ล้านเหรียญ ด้วยเงินลงทุน 30 ล้านเหรียญ จนทำให้ ไม่น่าแปลกใจเลย ที่ทางสตูดิโอ Millennium Films ตัดสินใจสร้างภาคต่อ และประกาศชื่ออย่างเป็นทางการออกมาแล้ว จะใช้ชื่อ “The Hitman’s Wife’s Bodyguard”

สำหรับตอนใหม่นี้ ยังคงได้ Tom O’Connor จากภาคแรก มาเขียนบทให้ ส่วนนักแสดงนำทั้งสอง Ryan Reynolds และ Samuel L. Jackson คาดหวังไว้ว่า แต่ยังไม่มีการยืนยัน เช่นเดียวกับ Patrick Hughes ผู้กำกับจากภาคแรก ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าจะกลับมาหรือไม่

สำหรับภาคแรก ใช้ชื่อไทยว่า แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด บอดี้การ์ดระดับเทพอันดับหนึ่งในวงการ (รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์) ที่ได้รับมอบหมายให้มาคุ้มกันนักฆ่าระดับพระกาฬผู้มีฝีปากไม่เป็นรองใคร (รับบทโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ซึ่งสายงานมันก็จะขัดๆกันหน่อย แต่ในภารกิจนี้พวกเขาต้องร่วมมือกันในการเดินทางจากลอนดอนไปยังกรุงเฮกเพื่อขึ้นศาลให้ทันภายใน 24 ชม

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com