ดีสนีย์และพิกซาร์ทาบ นักเขียนหญิงหน้าใหม่ สู่หนังใหญ่ Toy Story 4

Stephany Folsom ได้รับการทาบทาม ให้มาเขียนบทของหนังเรื่อง Toy Story 4 ตามรายงานของ Deadline ได้รายงานว่า ก่อนหน้านี้ เธอเคยอยู่เบื้องหลังหนังเรื่อง 1969: A Space Odyssey of How Kubrick Learned to Stop Worrying and Land on the Moon และถูกขึ้นบัญชีดำไป โดยไม่ทราบสาเหตุ และต่อมา เธอก็มีชื่อเป็นนักเขียนของหนังเรื่อง Thor: Ragnarok แต่เธอก็ถูกปฏิเสธ โดย WGA ทำให้เธอหมดโอกาสที่จะพิสูจน์ความสามารถ และดูเหมือนว่า เธอยังได้รับโอกาสนี้อยู่ โดย ทางดีสนีย์ และ พิกซาร์สตูดิโอ ผู้สร้างหนังเรื่อง Toy Story 4 ตั้งใจจะให้เธอโชว์เดี่ยว ในการเขียนบทของหนังเรื่องนี้ซะด้วย แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า เธอจะเข้าร่วมหรือไม่ คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป

ส่วนเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในภาคนี้ ก็คงจะสานต่อความสนุกสนาม หลังจากที่พรรคพวกวู๊ดดี้ ถูกส่งต่อมายัง สาวน้อยที่ชื่อบอนนี่ การผจญภัยครั้งใหม่ ก็เริ่มต้นขึ้น แต่ไม่ทราบว่า เรื่องราวจะเป็นไปในทางไหน ก็คงต้องรอว่า Stephany Folson จะตอบตกลงเขียนบทให้กับหนังเรื่องนี้หรือไม่เท่านั้น

สำหรับ หนังเรื่องนี้ Tom Hanks , Tim Allen และนักแสดงที่เคยให้เสียงพากย์จากภาคที่แล้ว กลับมาครบทีมเช่นเดิม มีแผนเข้าฉายปี 2019

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com