ลงตัวแล้ว Universal ได้ผู้กำกับ Cowboy Ninja Viking ซะที

ในที่สุด ก็ลงตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เรื่องราวได้หายไปนาน เมื่อ The Hollywood Reporter ได้รายงานว่า ทาง Universal Pictures ได้บรรลุข้อตกลงกับ Michelle MacLaren ผู้กำกับ จากซีรีย์เรื่องเยี่ยม Game of Thrones ให้มากำกับหนังเรื่อง Cowboy Ninja Viking เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเธอสามารถนำเสนอสิ่งดี ๆ ให้กับทางค่ายหนัง เหนือผู้กำกับชื่อดังคนอื่น ที่ได้รับการทาบทามให้เข้ามานำเสนอ อย่าเงช่น Yuh Nelson (Kung Fu Panda) และ Rick Famuyiwa (Dope)

ทั้งนี้ Michelle MacLare ได้เปิดตัวในวงการภาพยนตร์ เธอถูกเสนอชื่อให้มาร่วมงานหรือกำกับหนังดัง ๆ หลายเรื่องเช่น Wonder Woman , World War Z ของค่าย Universal หรือแม้กระทั่งจะได้ร่วมงานกับ David Leitch และ Chad Stahelski (John Wick) อีกด้วย

สำหรับ Cowboy Ninja Viking เป็นเรื่องราวของกลุ่มผู้ป่วยที่มีอาการของโรคหลายบุคลิก (Multiple Personality Disorder) ซึ่งถูกว่าจ้างให้มาร่วมเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ที่ใช้ชื่อว่า Triplets ซึ่งจะพาผู้ป่วยที่มี 3 บุคลิก ไปฝึกให้เป็นนักฆ่า จนมีทักษะมือสังหาร 3 ลักษณะ ได้แก่ คาวบอย นินจา และนักรบไวกิ้ง ซึ่งรับบทโดย Chris Pratt (Guardians of the Galax) มีแผนเข้าฉาย 28 มิถุนายน 2019

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com