ทีมสร้าง “Alpha” เตรียมดัน “Prophet” เต็มที่ ตามรอย Deadpool

กลายมาเป็นหนังที่ได้รับสนใจจากแฟนหนังทั่วโลก หลังจากที่ค่ายหนังน้องใหม่มาแรงอย่าง Studio 8 ซึ่งในปีนี้ มีหนังเรื่อง “Alpha” เข้าฉาย เตรียมงานใหม่ โดยการนำเรื่องราวของ John Prophet มาสร้างเป็นภาพยนตร์

ทั้งนี้ John Prophet นั้น ซึ่งได้รับการออกแบบโดย Rob Liefeld ซึ่งเป็นผู้สร้าง Deadpool จนโด่งดังมาแล้ว จนกระทั่งเป็นภาพยนตร์ ทำให้สตูดิโอ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า John Prophet ก็น่าจะดังเช่นเดียวกัน

สำหรับเรื่อง John Prophet นั้น เป็นทหารสมัยสงครามโลก และเขาตัดสินใจเข้ารับการทดลองพันธุวิศวกรรมเข่นเดียวกับ Deadpool หรือ กัปตันอเมริกา หลังเสร็จสิ้นภารกิจในช่วงสงครามโลก เขาจึงต้องถูกแช่เข็ง ให้ตื่นขึ้นมาเพื่อใช้ความสามารถที่มีอยู่ในช่วงอนาคต ซึ่งความจริงแล้ว ได้กำหนดแล้วในช่วงเวลาที่เหมาะสม แต่ในระหว่างที่ถูกแช่เข็งนั้น เกิดความผิดพลาดทำให้เขาต้องตื่นขึ้นมาก่อน และทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยเหตุการณ์ต่าง ๆ โดยที่ไม่ทราบเลยว่า ต่อจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้น

ส่วนเรื่องราวในภาพยนตร์นั้น คาดว่า จะไม่ตรงจากในหนังสือการ์ตูนมากนัก คาดว่าจะปรับเปลี่ยนเรื่องราวให้เหมาะสม แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมาแน่ชัด

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com