โซนี่อนิเมชั่น เดินหน้าสร้างภาคต่อ Hotel Transylvania

Sony Pictures ยังไม่หมดมุข เตรียมสร้างภาคต่อของอนิเมชั่นหรรษา เรื่อง Hotel Transylvania เป็นาาคที่ 4 แล้ว โดยกำหนดฉายช่วงปลายปี 2021

โดยคาดว่าหนังเรื่องนี้ จะท้าชน หนังใหญ๋จากค่ายดัง ๆ อื่น หลายค่ายอยู่ เช่น Universal Pictures จะเข้าฉายปลายปีจากหนังเรื่อง Wicked แล้วยังมีหนังที่ยังไม่ประกาศว่าเป็นหนังเรื่องใดจาก Walt Disney Pictures รวมถึง จากค่าย Warner Bros และที่ถือว่าหนักเอาเรื่อง ก็คือ Avatar 3 ก็จะมาในช่วงดังกล่าวด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าคิดผิดหรือเปล่าที่ Sony พยายามจะเข้าฉายช่วงนี้

สำหรับ Hotel Transylvania 3: Summer Vacation ทำรายได้ไปถึง 167 ล้านเหรียญ แต่หากรวมรายได้ทั่วโลก นับได้ว่า สมควรแล้วที่จะสร้าภาคต่อ เพราะทำเงินไปกว่า 500 ล้านเหรียญเลยทีเดียว ซึ่งหากรวมทั้ง 3 ภาค หนังเรื่องนี้ ทำรายได้กว่า 1.36 พันล้าน

โดยคาดว่า ภาคที่ 4 นักแสดงที่เคยให้เสียง กลับมาครบยกทีมแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น dam Sandler, Selena Gomez, Andy Samberg, David Spade, Molly Shannon, Steve Buscemi, Keegan-Michael Key, Asher Blinkoff, Kevin James, Fran Drescher, Kathryn Hahn, และ Jim Gaffigan รวมถึง Genndy Tartakovsky ผู้กำกับด้วย

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
  เรื่องราวอื่น ๆ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com