ทาบทาม "โนอาห์ เซนตินีโอ" รับบทเป็น He Man ใน Masters of the Universe

ตามรายงานของ The Warp ได้รายงานว่า น่าจะบรรลุข้อตกลงกันในเร็ว ๆ นี้ สำหรับการพูดคุย - เจรจาระหว่าง นักแสดงหนุ่มอย่าง Noah Centineo และ Sony Picture ที่จะให้เขามารับบทเป็น He Man ในหนังเรื่อง Masters of the Universe ฉบับรีบูต

ด้านนักแสดงหนุ่ม ผลงานที่ผ่านมา โด่งดังจะละคนโรแมนติกทาง Netflix ในเรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before และ Sierra Burgess Is a Loser และนี่คือว่า จะเป็นการเปิดโอกาสให้เขาแสดงหนังโรงใหญ่เป็นครั้งแรก

Masters of the Universe นั้น เรื่องราวในหนังใหญ่ ยังไม่ปรากฏว่า แต่ ทางทีวี เริ่มออกอากาศครั้งแรกในชื่อ He-Man and the Masters of the Universe เมื่อปีค.ศ. 1983 โดยฉายสัปดาห์ละ 5 วัน ในสหรัฐอเมริกา โดยมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งของ ฝ่ายธรรมะนำโดย He-Man และฝ่ายอธรรมนำโดย Skeletor บนดาวเคราะห์อีเทอเนียร์ (Eternia) ซึ่งดาวเคราะห์อีเทอร์เนีย (Eternia) ปกครองโดนราชาแรนดอร์ (King Randor) และราชินีมาร์เลนา (Queen Marlena) ทั้งสองมีราชบุตรหนึ่งคนนาม "เจ้าชายอดัม (Prince Adam)" ซึ่งสืบสายเลือดมาจาก ราชากระโหลกเทา/เกรยสคัล (King Grayskull) ผู้ยิ่งใหญ่ในอดีต และเจ้าชายอดัมได้รับเลือกให้ปกป้อง ดาบแห่งพลัง (Power Sword) ของบรรพบุรุษจากเงื้อมมือเหล่าร้าย โดยเมื่อเจ้าชายอดัม ชูดาบขึ้นฟ้า แล้วตะโกนว่า "ด้วยอำนาจแห่ง เกรยสคัล...ฉันมีพลัง" "By the power of Grayskull...I have the Power!!!" เมื่อสิ้นคำกล่าวลง เจ้าชายอดัมจะเปลี่ยนแปลงเป็น ฮีแมน (He-Man) บุรุษที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
  เรื่องราวอื่น ๆ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com