สานต่อความระทึก Purge 5 ปี 2020

ถือได้ว่า เป็นซีรีย์ภาพยนตร์ ที่ได้รับนิยมอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว The Purge สร้างมาแล้ว ถึง 4 ภาค ภาคแรกใช้ชื่อว่า The Purge เข้าฉายปี 2013 ทำรายได้ 89 ล้านเหรียญ ด้วยต้นทุนเพียง 3 ล้านเท่านั้นเอง

ภาคสองใช้ชื่อว่า The Purge: Anarchy เข้าฉายปี 2014 ทำรายได้ไปถึง 111.9 ล้านเหรียญ ด้วยทุกเพียง 9 ล้านเหรียญ ภาคสามใช้ชื่อว่า The Purge: Election Year เข้าฉายปี 2016 ทำรายได้ไป 118 ล้านเหรียญ ด้วยทุนเพียง 10 ล้านเหรียญ และภาคล่าสุด ใช้ชื่อว่า The First Purge เข้าฉายปี 2018 ทำรายได้ 136 ล้านเหรียญสหรัฐ ทุนเพียง 13 ล้านเหรียญ จะเห็นได้ว่า หนังซีรีย์เรื่องนี้ ทุนเพิ่มขึ้นไม่มากนัก แต่รายได้กับทวีเพิ่มสูงขึ้นในทุกภาค และนั่นทำให้ สตูดิโอ อย่าง Universal ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย และ Blumhouse Pictures ผู้ผลิตหนังเรื่องนี้ เตรียมสร้างภาค 5 ต่อเลย โดยมีแผนเข้าฉายกลางเดือนกรกฎาคม ปี 2020

ทั้งนี้ ภาคนี้ จากคำเปิดเผยของ James DeMonaco ผู้กำกับ-เขียนบท จาก The Purge, The Purge: Anarchy และ The Purge: Election Year เขาได้วางแผนไว้แล้วว่า ภาค 5 จะออกมาในรูปแบบไหน และจะเป็นบทสรุปทั้งหมด ภายใต้การไล่ล่า 12 ชั่วโมงต่อปี จะจบลงทุกอย่างภายในเรื่องนี้

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
  เรื่องราวอื่น ๆ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com