เจมส์ วาน เดินหน้าสร้าง Mortal Kombat แล้ว

มันเป็นความคืบหน้าที่น่าตื่นเต้นมาก สำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ดังอย่าง Mortal Combat ซึ่งเคยสร้างเป็นหนังมาแล้ว ครั้งหนึ่ง และประสบความสำเร็จในขณะนั้นอย่างสูงมาก และหลังจากนั้น ก็ไม่มีใครที่จะสร้างเป็นภาพยนตร์โรงใหญ่ อีกเลย จนกระทั่ง James Wan เขาสนใจที่จะสร้างหนังเรื่องนี้

และตามรายงานล่าสุดจาก bloodydisgusting ได้รายงานว่า ได้เผยแพร่เอกสารจากทาง New Line ซีเนม่า ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะถูกถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมี Simon McQuoid เป็นผู้กำกับ ซึ่งถือว่า เป็นคำยืนยัน จากทางสตูดิโอว่า หนังเรื่องนี้ เริ่มเดินเรื่องแล้วแน่นอน ซึ่งในเอกสารยังระบุอีกว่า จะเริ่มผลิตในปลายปีนี้ โดยมี Greg Russo เขียนบทให้ และมี James Wan, Todd Garner, จับมือร่วมในการเป็นโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้

ที่ผ่านมา Mortal Combat นอกจากจะเป็นเกมส์ดัง จะเป็นหนังที่ทำรายได้แล้ว Kevin Tancharoen ก็เป็นผู้กำกับอีกคน ที่ได้ซีรีย์ที่ออนแอร์ทางออนไลน์ ในชื่อ “Mortal Kombat Legacy” และเขาก็ได้ยุติการแพร่ภาพไปเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ในตอนใหม่ในแบบของ Wan และ Garner พวกเขาต้องการให้ภาคใหม่นี้ มีความสดมากกว่าตอนก่อน มีความดาร์กที่มากขึ้น โหดขึ้น และมีศิลปะชั้นเชิงในการต่อสู้ที่ดีขึ้น งดงามขึ้น ซึ่งเรื่องราวนี้ จะดำเนินเรื่องตามบทของหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ค้นพบว่าศักยภาพที่แท้จริงของเขา เขาต้องเข้าสู่การต่อสู้ข้ามมิติระหว่างพวกเขา กับสัตว์ประหลาดเพื่อป้องการโลกถูกทำลาย พวกเขาต้องชนะในทัวร์นาเม้นต์มหากาพย์ Mortal Kombat

สำหรับใครที่อยากทราบว่า นักแสดงใครบ้าง คงจะหาข้อมูลได้ยากในช่วงนี้ เพราะยังไม่มีการเปิดเผยออกมา

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
  เรื่องราวอื่น ๆ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com