วิจารณ์ภาพยนตร์
Tomb Raider ทูมเรเดอร์
Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย
Molly's Game เกม โกง รวย
ในช่วงปี 2000 Tomb Raider ได้ทำออกมาเป็นภาพยนตร์ โดยมี Angelina Jolie รับบทเป็นลาล่า คอฟท์ เป็นเรื่องธรรมดาของหนังญี่ปุ่นที่จะนำเอาเรื่องความตายมาเล่า ชาวญี่ปุ่นมีความเชื่อเรื่องโลกหลังความตาย ผลงานหนังที่แฟนๆ คอหนังคุณภาพทั่วโลกรอคอย กับผลงานการกำกับล่าสุดของ แอรอน ซอร์กิ้น
Black Panther แบล็ค แพนเธอร์์
Sensei หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
กลับมาอีกครั้งหนึ่งกับหนังบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Marvel กับการปูพื้นเรื่องซุเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ เมื่อกล่าวถึงหนังทำอาหารแล้วบางคนอาจจะรุ้สึกเบื่อขึ้นมา บางครั้งมันก็น่าเบื่อเพราะมันจะเน้นแต่การทำอาหาร เมื่อกล่าวถึงหนังทำอาหารแล้วบางคนอาจจะรุ้สึกเบื่อขึ้นมา บางครั้งมันก็น่าเบื่อเพราะมันจะเน้นแต่การทำอาหาร
Lady Bird
Downsizing มนุษย์ย่อไซส์
9 ศาสตรา
ภาพยนตร์ ตลกดราม่าที่เพิ่งได้รับรางวัลจากลูกโลกทองคำ Best Motion Picture - Musical or Comedy งานจินตนาการถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้น เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชาวนอร์เวย์ ค้นพบวิธีที่จะย่อ พบกับอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่ไม่มีมีแค่คำโฆษณาหรือ อวยกันออกนอกหน้านอกตาจนเกินไป
 
Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
ในวันที่มืด และคืนที่มืดยิ่งกว่า ในเวลาที่สหราชอาณาจักรยืนอยู่อย่างโดดเดี่ยว หนังแนวดราม่า ทริลเลอร์ หนังเริ่มต้นออกแนวเล่าเรื่อง ของ เลียม นีสัน ว่าเริ่มต้นอย่างไร มีความเป็นไปอย่างไร  
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com