วิจารณ์ภาพยนตร์
Skyscraper ระห่ำตึกเสียดฟ้า
50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม
Ant-Man and the Wasp แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์
กลับมาอีกครั้งกับผลงานใหม่จาก ดเวย์น จอห์นสัน ดาราเด่นที่มีผลงานทั้งปี คราวนี้มาในหนังใหม่สุดระห่ำ skyscraper ภาพยนตร์ที่รีเมคจาก 50 First Dates หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ ปีเตอร์ ซีกัล ที่นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ และ ดรูว์ แบร์รี่มอร ครบรอบ 10 ปี กับภาพยนตร์ซุเปอร์ฮีโร่เรื่องที่ 20 จากค่ายหนังที่ผู้คนทั่วโลกรอคอยกับ Marvel Studio
American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้
Jurassic World: Fallen Kingdom อาณาจักรล่มสลาย
Han Solo: A Star Wars Story ฮาน โซโล: ตำนานสตาร์ วอร์ส
ชีวิตจริงไม่ได้เหมือนในภาพยนตร์ แต่เหล่าโจรตัวแสบเหล่านี้ไม่ได้คิดเช่นนั้น! “AMERICAN ANIMALS” ถึงเวลาอีกครั้งกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่ได้สูญพันธ์ไปแล้ว ภาคต่อความวุ่นวายของแฟรนไชส์ Jurassic Park(1993) ในกาแล็กซี่อันกว้างใหญ่ไพศาลนี้ ยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้บอกเล่าไม่จบสิ้น เช่นเดียวกับเรื่องราวของตำนานอวกาศ
Tully ทัลลี่
Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ
Anon แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต
Tully เรื่องราวของ มาร์โล (ชาร์ลิซ เธอรอน) คุณแม่ลูกสามซึ่งลูกคนสุดท้องพึ่งลืมตาดูโลก ด้วยความรู้สึกสมจริงของความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นบทบาทนี้เอง ทำให้เฟรนไชส์ดังกล่าวโด่งดังไปทั่วโลก “Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต” บอกเล่าเรื่องราวของ ซัล ฟรีแลนด์ (ไคลฟ์ โอเวน)
Tonight, At Romance Theater รักเรา ... จะพบกัน
Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล
A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อในรักแท้ พบกับภาพยนตร์รักญี่ปุ่นที่สร้างปรากกการณ์ น้ำตาซึมมากที่สุดที่ญี่ปุ่น เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา กลับมาอีกครั้งอันตรายครั้งใหม่ที่ภัยคุกคามครั้งนี้รุนแรงกว่าครั้งก่อนเป็นไหนๆ จนถึงขนาด ผลงานชิ้นใหม่จากผู้กำกับที่ได้รางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศปีล่าสุด เซบาสเตียน เลลิโอ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com