“หลี่ ปิงปิง” นำทัพนักแสดงสู้ ‘โคตรแมงมุมยักษ์’ เปิดตัว “Guardians of the Tomb” มันส์ระทึกกลางกรุงปักกิ่ง

เปิดฉากการผจญภัยมันส์ลุ้นเต็มสูบๆ ไปกับการต่อสู้ของ “นักวิทยาศาสตร์ผู้กล้า” ปะทะ “โคตรแมงมุมยักษ์และฝูงแมงมุมอสรพิษ” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

โดยงานนี้นางเอกสาวอันดับหนึ่งของเอเชียอย่าง หลี่ ปิงปิง ได้เดินหน้านำทัพนักแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อู๋จุน รวมทั้งสองนักแสดงจากออสเตรเลีย แอคชั่นสตาร์จอมพลัง เคลแลน ลุตซ์ และดาราสาว สเตฟ ดอว์สัน มาร่วมงานพรีเมียร์กันอย่างพร้อมหน้าตามคอนเซ็ปท์บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ เรียกได้ว่าหล่อสวยกันทุกรายเลยทีเดียว

พร้อมกันนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง คิมเบิล เรนดัล ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยเผยประสบการณ์การทำงานภาพยนตร์ครั้งใหญ่ และด้านนักแสดงยังได้เอ่ยถึงบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายอย่าง สาว หลี่ ปิงปิง ได้เผยถึงการร่วมงานกับหนุ่มหล่อ อู๋จุน ว่า "อู๋จุน เขายอดเยี่ยมทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ ตอนที่เราไปถ่ายทำกันที่ออสเตรเลีย ช่วงหนึ่งฉันไม่สบาย ป่วยเป็นคออักเสบหนักมาก ซึ่งเขาก็ได้เอาไข่พะโล้มาให้ฉันทาน เขาใช้เวลาทำมันอยู่หลายวันเหมือนกัน สุดท้ายอาการของฉันก็ดีขึ้นค่ะ แต่ฉันก็ติดนิสัยการกินไข่พะโล้ไปเลย (หัวเราะ)"

อีกทั้งยังต้อนรับนักแสดงหนุ่มหล่อ เคลแลน ลุตซ์ ด้วยการให้ใส่ชุดประจำชาติประเทศจีน ไม่เพียงแค่นั้นกลุ่มนักแสดงยังได้แชะภาพกับ แมงมุมของจริง ที่ได้สร้างความฮือฮาทั่วงาน ทำเอาแฟนๆ และกองทัพสื่อมวลชนชื่นชมในความน่ารักและความเป็นกันเองของเหล่านักแสดงภายในงาน

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com