ภาพบรรยากาศงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ "Red Sparrow" ณ กรุงลอนดอน กับความอลังการของฉากหลังอย่าง ลอนดอนอาย ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในยุโรป

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Red Sparrow" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "หญิงร้อนพิฆาต" โดยล่าสุดนี้ผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ได้นำทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน, มาทิอาส เฌอร์นาร์ตส และเจเรมี ไอร์เอินส เดินทางร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์กันถึงกรุงลอนดอน ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมโครินเธีย (Corinthia Hotel) ซึ่งทั้งผู้กำกับและเหล่านักแสดงก็ได้ถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึกตรงบริเวณระเบียงเดอะ รอยัล เพนท์เฮ้าส์ของโรงแรม เผยให้เห็นฉากหลังที่สวยงามอลังการอย่างลอนดอนอาย (London Eye) หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ มิลเลเนียมวีล (Millennium Wheel) ซึ่งเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย

"Red Sparrow" เรื่องราวของสายลับสาวชาวรัสเซีย โดมินิก้า อีโกโรว่า (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ถูกส่งไปฝึกฝนเล่ห์เหลี่ยมมารยา เมื่อเธอได้รับภารกิจให้ไปเป็นนางนกต่อ เพื่อเค้นความลับจากสายลับซีไอเอหนุ่ม นาธานเนล แนช (โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน) มาให้ได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม แต่แล้วทั้งคู่กลับต้องมาต่อสู้กับหัวใจตัวเองเมื่อต่างคนต่างเริ่มหลงใหลในตัวอีกฝ่าย แล้วภายหลังโดมินิก้าก็ตัดสินใจมาช่วยซีไอเอหนุ่มเพื่อเป็นการแก้แค้นหัวหน้าของเธอ ด้วยการหาตัวหนอนบ่อนไส้ในรัฐบาลสหรัฐ

"Red Sparrow - หญิงร้อนพิฆาต" 1 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

  อื่น ๆ ที่น่าสนใจ
จัดทำขึ้นเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์เท่านั้น คอหนังดอทคอม @ Email : webkornang@gmail.com